Cục Cảnh sát QLHC VỀ TTXH: Tổng kết công tác năm 2017 và triển khai chương trình công tác QLHC về TTXH năm 2018

Năm 2017, tình hình chính trị thế giới tiếp tục diễn biến nhanh, phức tạp, khó lường; trong nước, an ninh trật tự được đảm bảo, kinh tế - xã hội có những chuyển biến tích cực, song tình hình tội phạm, tệ nạn xã hội ngày càng có chiều hướng gia tăng. Đặc biệt, năm 2017 là năm diễn ra nhiều sự kiện chính trị quan trọng của đất nước, như: Các Hội nghị Trung ương khóa XII; các kỳ họp Quốc hội, nhất là Diễn đàn hợp tác kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương APEC 2017 tổ chức tại Đà Nẵng... Nhận thức rõ và trên cơ sở đánh giá đúng tình hình, lực lượng Cảnh sát QLHC về TTXH đã triển khai thực hiện đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, nâng cao chất lượng, hiệu quả các mặt công tác, đẩy mạnh cải cách hành chính; chủ động phòng ngừa, tấn công trấn áp các loại tội phạm theo chức năng, hoàn thành tốt chương trình công tác đã đề ra, trong đó nhiều mặt công tác đạt kết quả cao, góp phần quan trọng vào việc đảm bảo an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội, phục vụ đắc lực sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.


Đồng chí Thiếu tướng Phạm Văn Các, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Cảnh sát phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

 

Phát biểu tại Hội nghị, thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Tổng cục Cảnh sát, đồng chí Phó Tổng cục trưởng ghi nhận, biểu dương, đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng và những thành tích mà lực lượng Cảnh sát QLHC về TTXH đã đạt được trong năm qua; đồng thời, đã giao nhiệm vụ và có những chỉ đạo cụ thể cho lực lượng Cảnh sát QLHC về TTXH trong năm 2018. 


Đồng chí Thiếu tướng Phạm Văn Các, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Cảnh sát trao Bằng khen của Bộ Công an tặng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2017.

Ghi nhận những thành tích đã đạt được của đơn vị, tại Hội nghị đã tổ chức công bố và trao các quyết định khen thưởng của Bộ Công an và Tổng cục Cảnh sát cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm 2017./.