Vinh danh “Dịch vụ công tiêu biểu năm 2023” đối với dịch vụ Đăng ký mẫu con dấu mới

Tại Hội nghị trực tuyến toàn quốc của Bộ Công an về Chuyển đổi số trong Công an nhân dân được tổ chức ngày 10/10/2023 tại Hà Nội, có 6 dịch vụ công tiêu biểu của ngành Công an được vinh danh. Đây là những dịch vụ công trực tuyến toàn trình trên môi trường mạng có hiệu quả sử dụng tốt, đáp ứng các tiêu chí như: trong năm 2023 được nhiều người sử dụng, có số lượng hồ sơ trực tuyến cao nhất, được người dân, doanh nghiệp đánh giá mức độ hài lòng cao từ 90% trở lên. Trong 6 dịch vụ công được vinh danh tiêu biểu năm 2023 có dịch vụ công Đăng ký mẫu con dấu mới của Cục Cảnh sát QLHC về TTXH.

Đ/c Trung tướng Nguyễn Duy Ngọc, Thứ trưởng Bộ Công an trao Bảng Vinh danh của Bộ Công an tặng các đơn vị có thành tích trong thực hiện dịch vụ công  trực tuyến của ngành Công an

 Dịch vụ đăng ký mẫu con dấu mới đã ứng dụng Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư và định danh điện tử VNeID để cắt giảm việc xuất trình giấy tờ cá nhân. Cá nhân, cơ quan, tổ chức hoàn toàn có thể nộp hồ sơ bằng tài khoản định danh điện tử hoặc tài khoản đăng ký trên Cổng dịch vụ công Quốc gia, không phải xuất trình giấy tờ cá nhân với cơ quan đăng ký mẫu con dấu mọi lúc, mọi nơi, không phụ thuộc vào thời gian và vị trí địa lý.

Bảng Vinh danh dịch vụ công tiêu biểu năm 2023 đối với dịch vụ Đăng ký mẫu con dấu mới

 Thủ tục đăng ký đơn giản, nhanh chóng, thuận tiện 24/24 giờ trong ngày tại mọi địa điểm có kết nối Internet. Cá nhân, cơ quan, tổ chức không cần đến cơ quan Nhà nước thực hiện thủ tục hành chính và được nhận kết quả tận nơi theo yêu cầu. Theo dõi được tình trạng hồ sơ trên Cổng dịch vụ công, qua tin nhắn, điện thoại, địa chỉ email. Đảm bảo tính công khai, minh bạch, tiết kiệm chi phí đi lại, thời gian giao dịch./.

Phản hồi

Các tin khác

Mới nhất

Xem nhiều nhất