Lễ ký kết Kế hoạch phối hợp về công tác truyền thông Đề án 06/CP giữa ​Cục Cảnh sát QLHC về TTXH và Báo Tuổi Trẻ

Nhằm tăng cường công tác phối hợp tuyên truyền Đề án 06/CP giữa Cục Cảnh sát QLHC về TTXH với các cơ quan truyền thông, ngày 18/01/2024 tại Hà Nội, Cục Cảnh sát QLHC về TTXH và Báo Tuổi trẻ đã tổ chức Lễ ký kết Kế hoạch phối hợp về công tác truyền thông Đề án 06/CP. Tham dự Lễ ký kết, về phía Cục Cảnh sát QLHC về TTXH có đồng chí Đại tá Vũ Văn Tấn - Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát QLHC về TTXH, đại diện lãnh đạo các Phòng, Trung tâm thuộc Cục và đại diện các Tổ nghiệp vụ thuộc Trung tâm Dữ liệu quốc gia về dân cư. Về phía Báo Tuổi Trẻ có Ông Trần Xuân Toàn - Phó Tổng biên tập Báo Tuổi trẻ và đại diện lãnh đạo các phòng, ban thuộc Báo Tuổi trẻ.

Lễ ký kết kế hoạch phối hợp công tác truyền thông Đề án 06/CP giữa Cục Cảnh sát QLHC về TTXH và Báo Tuổi trẻ

Tại Lễ ký kết, đồng chí Đại tá Vũ Văn Tấn, Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát QLHC về TTXH đã phát biểu, trao đổi về những kết quả đạt được trong quá trình xây dựng và triển khai dự án Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư và dự án Sản xuất, cấp và quản lý Căn cước công dân; Đề án“Phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia, giai đoạn 2022 - 2025, tầm nhìn đến năm 2030”; việc triển khai ứng dụng định danh diện tử VNeID và những chủ trương, giải pháp để xây dựng Chính phủ điện tử, hướng tới Chính phủ số, kinh tế số, xã hội số.                  

Đồng chí Đại tá Vũ Văn Tấn, Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát QLHC về TTXH phát biểu tại Lễ ký kết Kế hoạch truyền thông Đề án 06/CP

 Đồng chí Đại tá Vũ Văn Tấn cũng khẳng định, thời gian qua, Đề án 06/CP tiếp tục là gốc, cốt lõi của chuyển số Việt Nam và thực sự mang lại những giá trị bằng định lượng cho mỗi người dân, doanh nghiệp, Chính phủ. Trong hơn 02 năm triển khai thực hiện Đề án 06/CP, Báo Tuổi trẻ đã có những đóng góp tích cực trong tuyên truyền Đề án 06/CP đến với các cơ quan, người dân, doanh nghiệp. Việc hai bên phối hợp đẩy mạnh tuyên truyền Đề án 06/CP sẽ góp phần thúc đẩy các giá trị thực sự vì lợi ích chung của cộng đồng, tiếp tục tạo sự lan tỏa đến từng người dân, doanh nghiệp để cảm nhận các giá trị mà Đề án 06/CP mang lại.

Đại biểu hai đơn vị trao đổi về nội dung ký kết Kế hoạch phối hợp truyền thông Đề án 06/CP

Ông Trần Xuân Toàn, Phó Tổng biên tập Báo Tuổi trẻ phát biểu tại Lễ ký kết Kế hoạch phối hợp về truyền thông Đề án 06/CP

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Trần Xuân Toàn, Phó Tổng biên tập Báo Tuổi trẻ chia sẻ: Những kết quả đạt được của Đề án 06/CP thực sự mang lại những giá trị, tiện ích vô cùng lớn cho người dân, doanh nghiệp. Chính vì những tiện ích, giá trị đó, Báo Tuổi trẻ xác định đây là trọng tâm trong công tác tuyên truyền, không chỉ trong năm 2024 mà trong suốt lộ trình tiến hành Đề án 06/CP. Sau Lễ ký kết, Báo Tuổi trẻ sẽ xây dựng kế hoạch, chuyên mục nhằm truyền tải xuyên suốt các vấn đề liên quan chính sách, thực tiễn người dân, giải pháp công nghệ, điểm nghẽn của các ngành, địa phương... ; qua đó nhằm thúc đẩy tốt hơn việc thực hiện Đề án 06/CP theo đúng lộ trình, mục tiêu đề ra./.

Phản hồi

Các tin khác

Mới nhất

Xem nhiều nhất