Cục Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội tổ chức kiểm tra rèn luyện thể lực năm 2022

Thực hiện Thông tư của Bộ trưởng Bộ Công an về rèn luyện thể lực trong lực lượng CAND nhằm nâng cao nhận thức của cán bộ, chiến sỹ trong việc rèn luyện thân thể, từ đó thường xuyên tập luyện để bảo đảm sức khỏe phục vụ tốt công tác, chiến đấu, góp phần xây dựng lực lượng Công an trong sạch, vững mạnh đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn hiện nay. Trong hai ngày 25, 26/10/2022, Cục Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (QLHC về TTXH) đã tổ chức kiểm tra rèn luyện thể lực cán bộ, chiến sỹ năm 2022. Tham gia kiểm tra có hơn 200 cán bộ chiến sỹ và hợp đồng lao động.  Đối với cán bộ, chiến sỹ nam được kiểm tra với 4 nội dung: Chạy 100m, chạy 1.500m, co tay xà đơn, bật xa; đối với cán bộ, chiến sỹ nữ, lao động hợp đồng kiểm tra 03 nội dung: Chạy 100 mét, chạy 800 mét và bật xa tại chỗ; riêng nữ từ 41 tuổi trở lên kiểm tra 01 nội dung là đi bộ thường 1.500m.

Đồng chí Đại tá Ngô Như Cường, Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát QLHC về TTXH, Trưởng Ban kiểm tra phát biểu tại buổi kiểm tra

Phát biểu tại buổi khai mạc, Đồng chí Đại tá Ngô Như Cường, Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát QLHC về TTXH, Trưởng Ban kiểm tra yêu cầu việc kiểm tra phải thực hiện nghiêm túc, đánh giá đúng thực chất và toàn diện việc rèn luyện thể lực của cán bộ, chiến sỹ. Việc kiểm tra, đánh giá rèn luyện thể lực của cán bộ, chiến sỹ là một nội dung quan trọng để đánh giá, bình xét thi đua đối với tập thể và cá nhân các đơn vị thuộc Cục. Đối với cán bộ, chiến sỹ tham gia kiểm tra phải chấp hành nghiêm kỷ luật thao trường, sự điều hành của Ban kiểm tra và tham gia đầy đủ các nội dung kiểm tra.

Cán bộ, chiến sỹ nam tham gia nội dung kiểm tra co tay xà đơn

Cán bộ, chiến sỹ nữ tham gia kiểm tra nội dung bật xa tại chỗ

Cán bộ, chiến sỹ nam trước giờ xuất phát chạy 1500m

Cán bộ, chiến sỹ nam tham gia nội dung kiểm tra chạy 100m

Đây là hoạt động thường niên của Cục Cảnh sát QLHC về TTXH kiểm tra thực trạng sức khỏe cán bộ, chiến sỹ trong đơn vị, là dịp để đánh giá ý thức rèn luyện sức khoẻ của cán bộ, chiến sỹ cũng như phong trào thể dục thể thao hằng năm, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của đơn vị./.

Phản hồi

Các tin khác

Mới nhất

Xem nhiều nhất