Công an phường chở cụ bà nguy kịch đến bệnh viện cấp cứu kịp thời
CBCS Công an phường Bình Đức (TP Long Xuyên) đã linh hoạt xử lý tình huống, nhanh chóng đưa người bệnh đi cấp cứu kịp thời.

Vào lúc 7h30’, ngày 20/7, Tổ tuần tra phòng, chống dịch COVID-19 phường Bình Đức (TP Long Xuyên, An Giang) nhận được điện thoại từ người nhà của bà Nguyễn Thị Bầu (SN 1937, ngụ khóm Bình Đức 2, phường Bình Đức) về việc bà Bầu bị bất tỉnh. Gia đình đã cố gắng liên hệ xe cứu thương cùng các phượng tiện vận tải nhưng không được.

Ngay lập tức, Ban Chỉ huy Công an phường Bình Đức đã nhanh chóng xác định nơi ở của bà Bầu, đồng thời chỉ đạo một cán bộ Công an phường dùng xe ô tô chuyên dụng cùng Tổ tuần tra đến nhà đưa bà Bầu đi Bệnh viện Hạnh Phúc (TP Long Xuyên) cấp cứu. Nhờ được đưa đến bệnh viện cấp cứu kịp thời, hiện sức khỏe bà Bầu đã ổn định.

Trước đó, vào sáng 19/7, trong lúc trực ban đơn vị, Thượng úy Lê Minh Soàn, Cảnh sát khu vực Công an phường Mỹ Thạnh (TP Long Xuyên, An Giang) sau khi tiếp nhận thông tin, đã nhanh chóng dùng xe chuyên dụng chở một sản phụ có dấu sanh, nhưng ở nhà một mình, đến bệnh viện cấp cứu. Nhờ được đưa đến bệnh viện kịp thời, sản phụ đã hạ sinh 2 bé gái an toàn.

Phản hồi

Các tin khác

Mới nhất

Xem nhiều nhất