Cấp Căn cước công dân xuyên suốt dịp nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, 30/4 và 01/5/2023

Thực hiện chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ Công an về việc đẩy nhanh tiến độ cấp Căn cước công dân và tài khoản định danh điện tử cho công dân, Công an một số địa phương tổ chức cấp Căn cước công dân và tài khoản định danh điện tử phục vụ Nhân dân trong dịp nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, 30/4 và 01/5/2023.

Tổ chức cấp Căn cước công dân tại Lai Châu

 

Tổ chức cấp Căn cước công dân cho người cao tuổi tại Thái Nguyên

Theo đó, nhằm tạo điều kiện tối đa cho những công dân chưa làm thủ tục cấp Căn cước công dân; tài khoản định danh điện tử mức độ 2, nhất là những công dân đi làm ăn xa, học sinh, sinh viên về nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, 30/4 và 01/5/2023, Công an một số địa phương tổ chức cấp Căn cước công dân và tài khoản định danh điện tử mức độ 2 cho Nhân dân xuyên suốt trong 05 ngày nghỉ lễ.

Tổ chức cấp Căn cước công dân tại Hòa Bình

Cán bộ Công an đến tận nhà cấp Căn cước công dân cho người cao tuổi tại Quảng Nam

Cán bộ Công an đến tận nhà cấp Căn cước công dân cho người cao tuổi tại Thanh Hóa

Để đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của mỗi công dân, Bộ Công an thông báo để Nhân dân chưa được cấp Căn cước công dân và tài khoản định danh điện tử mức độ 2 tranh thủ thực hiện trong kỳ nghỉ này.

 

Thông tin chi tiết về lịch làm việc phục vụ nhân dân của từng Công an địa phương, quý bà con nhân dân liên hệ Công an cấp xã nơi thường trú hoặc hoặc truy cập Trang Thông tin điện tử của Công an các địa phương để biết chi tiết./.

Phản hồi

Các tin khác

Mới nhất

Xem nhiều nhất